Khoa Quốc tế - Đại học Huế tổ chức Khai giảng năm học 2023-2024

Ngày 20/9/2023 vừa qua; Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 cho gần 500 sinh viên hệ chính quy các khóa đang theo học tại Khoa của 3 ngành học là Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và Quan hệ quốc tế.

Tham dự Lễ Khai giảng; có Đại diện của các Sở; Ban; Ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế:

- Bà Võ Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế

- Ông Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế

- Ông Đoàn Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế

- Ông Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Thừa Thiên Huế

- Ông Đặng Thanh Phú - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế

- Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế; Phòng PA 01, PA03 Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Về phía Đại học Huế có sự tham dự của TS. Bùi Văn Lợi - Phó Giám đốc Đại học Huế cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc; trực thuộc Đại học Huế.

Ngoài ra, tại Lễ khai giảng, Khoa Quốc tế vinh hạnh được đón tiếp quý Thầy cô là thành viên Ban cố vấn Khoa Quốc tế; Quý thầy cô lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại diện các đơn vị tài trợ; đối tác hợp tác chiến lược của Khoa Quốc tế.

Về phía Khoa Quốc tế - Đại học Huế, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh - Khoa trưởng cùng toàn thể CBGV và CTV.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc; bài phát biểu đầu năm học mới đầy sức truyền cảm hứng từ Khoa Trưởng; những lời phát biểu từ đại diện Lãnh đạo Đại học Huế, bài phát biểu hùng hồn bằng tiếng Anh của bạn Lê Trần Minh Thảo - tân sinh viên khoá 4 của HUIS, và lời tri ân đến Ban cố vấn, quý nhà tài trợ, quý đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của Khoa Quốc tế trong suốt chặng đường vừa qua.

Tại Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 của Khoa Quốc tế - Đại học Huế cũng đã diễn ra phần ký kết Thỏa thuận ghi nhớ MoU giữa Khoa Quốc tế và National Geographic Learning. Là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, sự độc đáo của National Geographic Learning nằm ở việc kết hợp kiến thức và nghiên cứu từ National Geographic Society - tổ chức về nghiên cứu và bảo tồn môi trường và văn hóa. Sự hợp tác giữa Khoa Quốc tế và National Geographic Learning đánh dấu một bước quan trọng trong việc hợp tác giữa hai bên để nâng cao chất lượng giáo dục và mang đến những cơ hội học tập thú vị và phong phú cho sinh viên.

Lễ khai giảng cũng đã chứng kiến phần trao thưởng cho 252 sinh viên là các cá nhân, tập thể có thành tích học tập & hoạt động xã hội xuất sắc, nhiệt tình đóng góp vào các hoạt động của Khoa và đạt giải cao trong các kì thi chuyên môn; đồng thời vinh danh Thủ khoa các ngành đào tạo và khen thưởng các tân sinh viên đạt thành tích đầu vào cao. Khoa Quốc tế rất hy vọng rằng các em hãy giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết đó để tiếp tục cùng Khoa tạo nên những sự đột phá hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS,TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh - Khoa trưởng - Phát biểu khai mạc

TS. Bùi Văn Lợi - Phó Giám đốc Đại học Huế - Phát biểu tại lễ Khai giảng

TS. Bùi Văn Lợi - Phó Giám đốc Đại học Huế - Tặng hoa của Đại học Huế chúc mừng Khoa Quốc tế

TS, Trần Xuân Thảo - Đại diện Ban cố vấn

Vinh danh sinh viên có kết quả học tập tốt

Khoa Quốc tế và National Geographic Learning ký kết Biên bản ghi nhớ

Tân Sinh viên Lê Trần Minh Thảo phát biểu cảm tưởng

Quý vị đại biểu và khách mời chụp hình lưu niệm

Tập thể CBGV và CTV Khoa Quốc tế - Đại học Huế

Sinh viên toàn Khoa chụp ảnh lưu niệm