Khai giảng năm học 2022-2023

Chiều ngày 11.11.2022 vừa qua, Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là lễ khai giảng đầu tiên mà Khoa Quốc tế - Đại học Huế tổ chức để chào mừng hơn 150 tân sinh viên khoá 3, và cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu cho một bước phát triển mới trong hành trình sắp đến

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc; bài phát biểu đầu năm học mới đầy sức truyền cảm hứng từ Khoa Trưởng; những lời phát biểu từ đại diện Lãnh đạo Đại học Huế, bài phát biểu hùng hồn bằng tiếng Anh của tân sinh viên, và lời tri ân đến Ban cố vấn, quý nhà tài trợ, quý đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của Khoa Quốc tế trong suốt chặng đường vừa qua.

TS. Bùi Văn Lợi - Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Khoa Quốc tế - Đại học Huế

Đặc biệt, không khí toàn hội trường đã được lắng đọng khi MC đọc lá thư cảm ơn chúc mừng Lễ khai giảng tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều nhắn nhủ ý nghĩa đến từ vị cố vấn Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hoà bình & Phát triển Tp.HCM. Thầy và trò Khoa Quốc tế sẽ luôn "hướng thượng và hướng thiện", trở thành linh hồn và sức sống của nhà trường, chắp cánh cho sứ mệnh và tầm nhìn của Khoa Quốc tế được vươn đến những tầm cao mới.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh - Khoa trưởng Khoa Quốc tế tặng hoa tri ân Ban cố vấn và thư ký Ban cố vấn của Khoa Quốc tế

Tại buổi lễ, Khoa Quốc tế cũng rất vinh dự được tiếp đón đoàn đại biểu đến từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE). Hai phía cũng đã thực hiện nghi lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ, tạo nên một dấu mốc mới quan trọng trong sự hợp tác cùng phát triển giữa HUIS và FYE.

Lễ ký kết giữa FYI and HUIS

Lễ khai giảng cũng đã chứng kiến phần trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích học tập & hoạt động xã hội xuất sắc và nhiệt tình đóng góp vào các hoạt động của Khoa. Khoa Quốc tế rất hy vọng rằng các em hãy giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết đó để tiếp tục cùng Khoa tạo nên những sự đột phá hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Giám đốc sở Du Lịch Thừa Thiên Huế và Ông Lê Đắc Nguyên Xuân - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hue Spring Group tặng hoa HUIS

PGS.TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ