Khoa Quốc tế, Đại học Huế hiện tại đang đào tạo nhiều chương trình liên kết, chương trình ngăn hạn, giao lưu, học kỳ mùa hè và chương trình đào tạo chính quy. Do đó, các hoạt động của Sinh viên Khoa Quốc tế rất phong phú, đa dạng và đa văn hóa.

Quy chế đào tạo trình độ đại học theo hệ thống tín chỉ tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế

03-01-2024
Đây là Quy chế đào tạo trình độ đại học theo hệ thống tín chỉ tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế, áp dụng từ năm học 2023-2024.

Đối tượng và các thủ tục để được xét miễn, giảm học phí

13-09-2023
Sinh viên thuộc đối tượng xét miễn, giảm học phí theo bảng bên dưới

[HUIS x IIE x National Geographic Learning] KẾT HỢP, TÍCH HỢP, NÂNG TẦM: Kết hợp học tập trực tuyến với các kỹ năng tích hợp

23-10-2022
Khoa Quốc tế - Đại Học Huế (HUIS) rất vinh dự được đồng hành cùng Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) và National Geographic Learning tổ chức một sự kiện mang tên “KẾT HỢP, TÍCH HỢP, NÂNG TẦM: Kết hợp học tập trực tuyến với các kỹ năng tích hợp” dành cho các nhà giáo dục.

Thú vị và huyền bí đêm hội Halloween tại Khoa Quốc tế, Đại học Huế

02-11-2020
Tối 31.10.2020, tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã diễn ra đêm hội Halloween với nhiều hoạt động thú vị và các gam màu ấn tượng của nhiều bộ trang phục độc đáo của các bạn Sinh viên. Đây là một hoạt động do các lớp sinh viên trong nước và quốc tế của Khoa Quốc tế chung tay để tạo thêm cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa.