HUIS THAM GIA TALKSHOW: “KINH NGHIỆM ĐẠO DIỄN MỘT CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN/ SHOW DIỄN” CÙNG DIỄN GIẢ HUỲNH VIẾT PHƯƠNG

04-04-2023
Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2023, sinh viên 2 khóa ngành Truyền thông đa phương tiện của Khoa Quốc Tế - Đại học Huế hân hạnh được gặp gỡ và trò chuyện cùng anh Huỳnh Viết Phương - CEO, Đạo diễn phim tại Công ty TNHH đầu tư truyền thông và giải trí PHOME, Đạo diễn chương trình tại Công ty Đông Đô Show, Đạo diễn phim ngắn “Mắt cửa” - Cánh diều bạc 2011 - chia sẻ những kinh nghiệm về đạo diễn một chương trình sự kiện/show diễn.

TALKSHOW: “TRUYỀN THÔNG & BÁO CHÍ - CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ” CÙNG NHÀ BÁO ĐẶNG THANH HÒA

04-03-2023
Sáng ngày 3 tháng 3, toàn bộ sinh viên khối ngành Truyền thông đa phương tiện của Khoa quốc tế - Đại học Huế đã vinh dự được gặp gỡ và lắng nghe diễn giả Đặng Thanh Hòa - Nguyên phó TBT, hiện là Trợ lý TBT, Phụ trách KV miền Trung - Tây Nguyên của Báo ảnh Việt Nam, báo đối ngoại quốc gia, thuộc TTXVN - chia sẻ kiến thức thông qua những câu chuyện trong nghề xung quanh chủ đề "Truyền thông và Báo chí".

Trải nghiệm "lớp học lễ tân" cùng sinh viên HUIS

20-02-2023
Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế đã trải qua lớp học “Lễ tân ngoại giao” vô cùng đặc biệt với sự hướng dẫn của Th.S. Lê An Na - Nghiên cứu sinh Văn hoá học, CEO & Founder Học viện Quốc tế về Phong thái và Nghi thức IAME.

TALKSHOW: Xây dựng thương hiệu cá nhân - Ms. Ái Thái

19-02-2023
Các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã rất hứng thú khi vừa được lắng nghe chia sẻ của chị Ái Thái - một nhân vật kỳ cựu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục - trong buổi talkshow vào sáng ngày 18.02 với chủ đề “Personal branding for Non-branders”.