An ninh mạng và khoa học dữ liệu

Thông tin chương trình:
+    Bậc đào tạo: Cử nhân Công nghệ thông tin (An ninh mạng và Khoa học dữ liệu)
+    Hình thức đào tạo: 2 + 1 (02 năm học tại Khoa Quốc tế, ĐHH + 01 năm học tại ĐH Turku, Phần Lan)
+    Bằng cấp: Bằng quốc tế chính quy của Đại học Turku, Phần Lan
+    Đại học Turku, Phần Lan nằm trong Top 3 trường tốt nhất của Phần Lan và Top 1% đại học tốt nhất trên toàn thế giới với môi trường học được thiết kế nhằm phát huy tối đa tiềm năng của người học.
+    Chương trình được thiết kế cập nhật, hiện đại, đáp ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, môi trường giáo dục chất lượng cao.
Khoa Quốc tế, Đại học Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, có khả năng tư duy vượt trội và hội nhập toàn cầu; xây dựng môi trường tự do học thuật để khai phóng trí tuệ và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực trên nền tảng văn hóa dân tộc và tri thức của thời đại. Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo liên kết với các trường Đại học uy tín trên thế giới để hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam có thể thực hiện ước mơ du học với chi phí tài chính và thời gian một cách tiết kiệm nhất.

Phương thức xét tuyển: Xét học bạ

Điểm xét tuyển >=18 điểm/Tổ hợp

(Dùng điểm học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và điểm học kỳ 1 lớp 12)

Tổ hợp xét tuyển

1. A00 ( Toán, Lý, Hóa)

2. A01 ( Toán, Lý, Anh)

3. D01 (Toán, Văn, Anh)

4. D90 (Toán, KHTN, Anh)

LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Tổng quan

Hiện nay việc phát triển vượt bậc của công nghệ Mạng và Internet cùng với các Website thông tin trực tuyến trong các lĩnh vực của cuộc sống đã làm cho nhu cầu triển khai các hệ thống ứng dụng trong lĩnh vực mạng máy tính và truyền thông tăng lên nhanh chóng. Đối với các doanh nghiệp, mạng máy tính và Internet đã trở thành một trong những nhân tố tăng sức mạnh, khả năng cạnh tranh trên thị trường; chính vì vậy hiện nay mỗi doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng cho mình một hệ thống Mạng máy tính mạnh, ổn định và có khả năng bảo mật cao. Tuy nhiên cùng với phát triển của mạng Internet, tình hình mất an ninh mạng đang diễn biến phức tạp và xuất hiện nhiều nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Trước yêu cầu cấp bách của xã hội trong lĩnh vực đào tạo chuyện gia An ninh mạng và Khoa học Dữ liệu, chúng tôi thấy cần phải có một chương trình đào tạo chuyên sâu sao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có kỹ năng đáp ứng được yêu cầu bảo mật vừa có kiến thức nền tảng cho phép họ có cơ hội tiếp tục học tập và công tác lâu dài. Chương trình đào tạo kỹ sư ngành An ninh mạng và Khoa học Dữ liệu được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực an ninh mạng và Khoa học Dữ liệu đủ rộng về ngành nghề, có khả năng nghiên cứu chuyên sâu.

LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Nhu cầu thị trường

Hiện nay ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu đang là một lĩnh vực cần nhiều chuyên gia, người lao động trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ số và trí tuệ nhân tạo, ngày càng có nhiều hoạt động kinh tế xã hội được thực hiện trên nền tảng số. Do đó, nhu cầu về bảo mật, dữ liệu là một xu thế tất yếu.

LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực và vị trí sau:

  • Chuyên viên tại các tập đoàn công nghệ
  • Chuyên viên , nhân viên an ninh mạng tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, các công ty viễn thông
  • Làm việc cho bộ phận bảo vệ an ninh mạng, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia
  • Có cơ hội làm việc cho các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước như Sở Truyền thông, Sở Công an, Quân đội
  • Làm việc tại các trường ĐH, Viện nghiên cứu

LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

HỌC BỔNG

Học bổng "HUIS - Dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công"
*) Học bổng trị giá 20.000.000 cho thí sinh đạt điều kiện như sau: Ứng viên có chứng chỉ IELTS ≥ 5.0 (hoặc tương đương), hoặc có kết quả học tập  ≥ 8.5, hoặc đạt giải (nhất, nhì, ba các cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc giải khuyến khích trở lên đối với cấp Quốc gia; giải nhất, nhì, ba các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật các cấp, cuộc thi Olympic)

*) Học bổng trị giá 15.000.000 cho thí sinh hoàn tất hồ sơ xét tuyển và đóng học phí đến ngày 30/06/2023 (Đợt 1)

*) Học bổng trị giá 5.000.000 cho thí sinh hoàn tất hồ sơ xét tuyển và đóng học phí đến ngày 31/07/2023 (Đợt 2)

BẠN QUAN TÂM ĐẾN CHUYÊN NGÀNH NÀY?

LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN