Sinh viên khoa Quốc tế - Đại học Huế tham dự cuộc thi Olympic tiếng anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội

Trần Phạm Hương Trà sinh viên năm nhất của khoa Quốc tế - Đại học Huế đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội

Trần Phạm Hương Trà sinh viên năm nhất của khoa Quốc tế - Đại học Huế đã đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng anh học, sinh viên toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi Olympic tiếng anh học, sinh viên toàn quốc được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Khoa Quốc tế - Đại học Huế trân trọng chúc mừng bạn Trần Phạm Hương Trà, lớp Truyền thông Đa phương tiện K2 đã nỗ lực thi đấu, đại diện cho sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Huế cũng như tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội. Trần Phạm Hương Trà đã đạt giải Khuyến Khích tại bảng thi đấu dành cho sinh viên.

Hương Trà đã cùng 19 bạn thí sinh khác trong cả nước vượt qua 610.039 thí sinh khác để lọt vào vòng chung kết toàn quốc danh giá này.

Hình ảnh 1: Trần Phạm Hương Trà tại cuộc thi Olympic tiếng anh học , sinh viên toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội
Đây là một kết quả rất đáng khích lệ và biểu dương, đặc biệt là khi Hương Trà chỉ là sinh viên năm thứ nhất tại HUIS và cũng là lần đầu tiên tham dự một kỳ thi tiếng Anh toàn quốc. Chắc chắn Hương Trà sẽ cùng các HUISERS tài năng khác góp mặt trong các cuộc thi tiếng Anh toàn quốc trong thời gian sắp tới như English Olympiad (Olympic Tiếng Anh toàn quốc dành cho khối chuyên ngữ) 2022 và Star Awards 2022.