Thông báo mở nộp đơn chương trình học bổng trao đổi sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện tại đại học ứng dụng FH Joanneum, Cộng hòa Áo

Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu Liên bang (BMBWF) và Cơ quan Giáo dục và Quốc tế (OeAD-GmbH) của Cộng hòa Áo, cùng với sự hỗ trợ từ Đại học Huế, Việt Nam, Khoa Quốc tế - Đại học Huế thông báo về việc mở đợt nộp đơn ứng tuyển cho Chương trình Học Bổng Trao Đổi Sinh Viên tại Đại học Ứng Dụng FH JOANNEUM (Fachhochschule) cho học kỳ mùa thu (Tháng 9/2024) hoặc mùa xuân (Tháng 2/2025), với thời gian từ 4 đến 10 tháng.

Chương trình trao đổi bao gồm 5 lĩnh vực/ngành: Kinh doanh, Du lịch, Kinh tế và Công nghệ, Công nghệ Sinh học, Truyền thông và Thiết kế, cùng với Các Vấn Đề về Y Tế và Xã Hội. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Khoa Quốc tế nhận học bổng và khám phá các khía cạnh liên quan đến ngành Truyền thông và Thiết kế, ví dụ như các môn học về Truyền Thông Đa Phương Tiện, Truyền Thông và Nghệ Thuật.

Lợi ích:

1. Học bổng trợ cấp hàng tháng là: 1.150 EUR

2. Hỗ trợ sắp xếp chỗ ở và bảo hiểm y tế

3. Hỗ trợ miễn hoặc giảm học phí

4. Chi phí vé máy bay khứ hồi: 1.000 EUR (đơn xin hoàn trả sau)

5. Cơ hội trải nghiệm các nước Châu Âu

6. Học tập 15 tín chỉ/học kỳ tại Áo và được quy đổi tín chỉ theo quy định của ĐHH

Yêu cầu:

1. Tuổi: 18-35

2. Ngành học: Truyền thông đa phương tiện.

3. Ứng viên là sinh viên đã hoàn thành ít nhất 4 học kỳ của chương trình đại học chính quy tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế

4. Không thường trú tại nước Áo trong vòng 6 tháng.

Hồ sơ nộp gồm:

1. Chứng chỉ tiếng anh: IELTS >=6.5 (hoặc tương đương)

2. Bảng điểm học kỳ II năm 2022-2023: GPA>3.2 (thang điểm 4).

3. Thư trình bày nguyện vọng (Tiếng Anh – Motivation letter)

4. Hồ sơ lý lịch cá nhân (CV)

Quy trình xét duyệt:

Vòng 1 (31/12/2023): Lựa chọn 5-6 ứng viên xuất sắc nhất dựa trên hồ sơ đầu vào;

Vòng 2 (15/1/2024): Phỏng vấn trực tiếp ứng viên qua vòng 1, chọn 2 ứng viên xuất sắc nhất để gửi lên Đại học Huế;

Vòng 3 (dự kiến tháng 2/2024): Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu Liên bang Áo (BMBWF) công bố kết quả.

Thời hạn nộp hồ sơ Vòng 1: 23:59 giờ, Chủ nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Cách thức nộp hồ sơ: gửi qua email studyabroad.huis@hueuni và cc đến [email protected]

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: TS. Nguyễn Quang Tân, Khoa Quốc tế - Đại học Huế, SĐT hoặc Zalo: 0795.699.555