Trao học bổng toàn năm học cho tất cả sinh viên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

Sáng ngày 10/07/2023, Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã tổ chức lễ trao học bổng tài trợ toàn bộ học phí năm học 2022-2023 cho các sinh viên ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên với tổng giá trị học bổng lên đến gần 60 triệu đồng

Nhận thấy được rằng, chúng ta đã đứng trước bối cảnh suy giảm tài nguyên thiên nhiên và ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, việc thúc đẩy và hỗ trợ người học và chọn ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên - một trong những ngành cấp thiết của thế giới hiện nay - có ý nghĩa to lớn trong việc chung sức phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh lực đặc biệt đáng chú trọng này. Vì vậy, Khoa Quốc tế luôn quan tâm và hết mình hỗ trợ cho các sinh viên đang theo học ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên.

Tại buổi lễ, Khoa Quốc tế đã trao tặng các suất học bổng tài trợ toàn bộ học phí (Trị giá 9.920.000 VNĐ/Sinh viên) cho tất cả các sinh viên ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên đang theo học tại Khoa. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên toàn Khoa còn được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc từ phía lãnh đạo Khoa và đại diện sinh viên nhận học bổng.

Khoa Quốc tế - Đại học Huế xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Viện Giáo Dục Quốc Tế - IIE đã tài trợ các suất học bổng dành tặng các bạn sinh viên ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên, Khoa Quốc tế hy vọng rằng phần quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên to lớn để các em vững bước trên hành trình tri thức 4 năm tại HUIS.

Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt được học bổng toàn phần ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên và chúc các bạn thành công trên con đường học tập, nghiên cứu phía trước