Thông báo giới thiệu học bổng thạc sĩ toàn phần Optimas của Đại học Hồng Kông (HKU)

Khoa Quốc tế thông báo thông tin về Học bổng thạc sĩ toàn phần Optimus của Đại học Hồng Kông - The University of Hong Kong (HKU)

Đại diện của HKU sẽ đến thăm, giới thiệu cụ thể hơn về chương trình học bổng và chương trình học và tư vấn trực tiếp cho các ứng viên quan tâm, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: ưu tiên cho sinh viên năm ba, tư có nhu cầu tìm kiếm học bổng du học bậc thạc sĩ.

2. Giá trị học bổng: 10 suất học bổng toàn phần cho chương trình thạc sĩ hỗ trợ đến 100% học phí và chu cấp chi phí sinh hoạt cho ứng viên có thành tích vượt trội

3. Các ngành học sinh viên Khoa Quốc tế có thể đăng ký

• Master of Global Management (dành cho ngành Quan hệ Quốc tế)
  • Master of Science in Marketing (dành cho ngành Truyền thông đa phương tiện)

4. Thời gian, địa điểm:

Thời gian: 14.00, thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023

Địa điểm: Phòng P.1.8, 01 Điên Biên Phủ, Huế

5. Diễn giả: GS. Lê Vũ Quân, Giám đốc tuyển sinh HKU Việt Nam

6. Đăng ký tham dự: Đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/rFVAX3qdbPoqXPBo6

Link sẽ được mở đến 16h00 ngày 19/10/2023 hoặc cho đến khi đủ số lượng đăng ký.

* Đại học Hong Kong (HKU) thành lập năm 1911, là đại học lâu đời bậc nhất ở Hong Kong (Trung Quốc) - trung tâm tài chính lớn thứ tư thế giới, theo Báo cáo Chỉ số Trung tâm Tài chính Toàn cầu (GFCI). Với hơn 112 năm hoạt động và phát triển, trường HKU xếp Top 1 Hong Kong và Top 21 thế giới, theo bảng xếp hạng QS 2023.