Học Bổng Trao Đổi Bậc Đại Học Tại Singapore

✨Học Bổng Trao Đổi Bậc Đại Học NIE Asean Cấp Bởi Viện Giáo Dục Quốc Gia (NIE) Tại Singapore✨

Viện Giáo dục Quốc gia (NIE), Singapore, một tổ chức tự trị thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), là viện giáo dục giáo viên duy nhất của Singapore.

Viện Giáo dục Quốc gia (NIE) tự hào là một phần không thể thiếu trong dịch vụ giáo dục của quốc gia, đóng vai trò quan trọng về việc chuẩn bị đội ngũ giáo viên, cung cấp các chương trình phát triển chuyên môn và lãnh đạo trường học cho giáo viên.

Bằng cấp vẫn sẽ được cấp bởi trường đại học trong nước, nhưng thời gian này sẽ mang lại cho những sinh viên hàng đầu cơ hội mở rộng kinh nghiệm đại học của họ.

DidYouKnow: 50... - National Institute of Education (NIE) | Facebook

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Chương trình trao đổi học tập tại Viện Giáo dục Quốc gia (NIE) Singapore dành cho sinh viên đại học năm 2 hoặc 3.

Mục tiêu:

• Cung cấp cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về hệ thống giáo dục Singapore

• Trải nghiệm phương pháp đào tạo giáo viên tiên tiến tại NIE

• Mở rộng kinh nghiệm học tập và giao lưu văn hóa

Đối tượng:

• Sinh viên đại học năm 2 hoặc 3

• Có kết quả học tập tốt

• Có bằng cấp tiếng Anh

Thời gian đăng ký:

• Tháng 3 - Tháng 5 và Tháng 9 - Tháng 10

Học bổng:

• Miễn học phí và các khoản phí khác của trường đại học

• Bảo hiểm sinh viên

• Trợ cấp 5.000 SGD

Quy trình tuyển chọn:

• Giai đoạn 1: Đăng ký trực tuyến và nộp hồ sơ

• Giai đoạn 2: Phỏng vấn (dành cho ứng viên lọt vào vòng trong)

Cách thức đăng ký:

• Tải mẫu đơn đăng ký tại ĐÂY: FILE ĐĂNG KÍ

• Ứng viên sẽ gửi Đơn đăng ký và các tài liệu hỗ trợ khác đến địa chỉ email: [email protected]

• Lưu ý: Nêu rõ chủ đề email là “Application for NIE ASEAN Undergraduate Scholarship (Semester) – (Tên ứng viên).”

Thông tin chi tiết:

Chúc các HUIS-ers sẽ thành công!