Thông báo về việc xét cấp học bổng Keidanren & JCCI năm học 2023 - 2024

Theo thông báo của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, năm học 2023-2024, Quỹ học bổng Keidanren & JCCI tiếp tục cấp 40 suất học bổng cho sinh viên Đại học Huế. Trong đó, Khoa Quốc tế được phân bổ 2 suất. Sinh viên đủ điều kiện nộp hồ sơ để được xét duyệt cấp học bổng. Thông tin cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn:

• Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập Giỏi (kết quả học tập năm học 2022-2023), đối với sinh viên năm thứ nhất, căn cứ vào điểm thi THPT năm 2023 hoặc điểm xét tuyển vào đại học để xét chọn;
  • Tiếp tục cấp học bổng cho sinh viên đã được nhận học bổng năm trước nếu vẫn đủ tiêu chuẩn.
  • Sinh viên chưa nhận bất kỳ loại học bổng hoặc hỗ trợ tài chính nào từ các cá nhân, tổ chức.
  • Ưu tiên cho sinh viên có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật, có ý định làm việc tại các công ty Nhật Bản.

2. Yêu cầu hồ sơ và thời hạn nộp:

• Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn
  • Minh chứng kết quả học tập năm học 2022 - 2023 (đối với SV năm 2 trờ lên) , Minh chứng điểm thi THPT năm 2023 hoặc điểm xét tuyển vào đại học(đối với sinh viên năm nhất)
  • Link đăng ký: https://forms.gle/xfa4yMTRef2GnGzN7
  • Hạn nộp hồ sơ bản cứng: đến hết 9h00 ngày 9/10/2023 tại văn phòng Khoa Quốc tế (Phòng P.I.6)

3. Thời gian, địa điểm dự kiến trao học bổng:

Ngày 27 tháng 11 năm 2023 tại Đại học Huế (theo lịch công tác của Đại học Huế)

4. Yêu cầu chung:

• Sinh viên được đề nghị xét chọn nộp 01 ảnh 3x4 kèm theo danh sách;
  • Sinh viên tham dự nhận học bổng mặc trang phục chỉnh tề, nữ mặc áo dài truyền thống, nam mặc áo sơ mi thắt caravat.