TALKSHOW: Xây dựng thương hiệu cá nhân - Ms. Ái Thái

Các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã rất hứng thú khi vừa được lắng nghe chia sẻ của chị Ái Thái - một nhân vật kỳ cựu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục - trong buổi talkshow vào sáng ngày 18.02 với chủ đề “Personal branding for Non-branders”.

Có lẽ đại đa số các bạn sinh viên vẫn thường băn khoăn tự hỏi, rằng: “ Mình là ai giữa thế giới rộng lớn này và mình nên đi con đường nào tiếp theo?”

Bằng những trải nghiệm thiết thực và kinh nghiệm phong phú của bản thân, chị Ái đã dẫn dắt, giúp các bạn có thể tự nhìn nhận và tìm ra được hướng đi cho chặn đường sắp tới của mình. “Khi đã quyết định xây dựng thương hiệu cá nhân của mình, thì điều đầu tiên và tiên quyết chính là sự nhất quán và kiên định với sự lựa chọn của mình” - chị Ái chia sẻ.

Tại buổi talkshow, chị Ái đã đặt ra ba câu hỏi cho bản thân các bạn sinh viên: “ Thứ nhất, tôi là ai? Thứ hai, tôi mang đến giá trị gì? Thứ ba, tôi nên làm gì và tôi không được làm gì?” Hãy liên tục tự hỏi bản thân mỗi ngày cho đến khi bạn định hướng được mục tiêu của mình, bước trên con đường mà mình thật sự muốn đi, rồi không sớm hay muộn, bạn rồi sẽ gặt hái được thành công mà thôi.

Hơn nữa, chị Ái cùng các bạn sinh viên đã có những trao đổi liên quan đến công thức xây dựng thương hiệu của các ca sĩ nổi tiếng cũng như cách xử lý khủng hoảng truyền thông trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Trên con đường định vị bản thân, hãy “DẤN THÂN SỚM NHẤT CÓ THỂ - KIÊN TRÌ VÀ KIÊN ĐỊNH” ắt sẽ thành công!

Khoa Quốc tế xin cám ơn chị Ái Thái vì đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Mang đến những phút giây thảo luận sôi nổi, từ những kinh nghiệm của người làm nghề đến những vấn đề nhức nhối trong giới truyền thông.

Một số hình ảnh:

PV: Vân Anh