HUIS THAM GIA TALKSHOW: “KINH NGHIỆM ĐẠO DIỄN MỘT CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN/ SHOW DIỄN” CÙNG DIỄN GIẢ HUỲNH VIẾT PHƯƠNG

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2023, sinh viên 2 khóa ngành Truyền thông đa phương tiện của Khoa Quốc Tế - Đại học Huế hân hạnh được gặp gỡ và trò chuyện cùng anh Huỳnh Viết Phương - CEO, Đạo diễn phim tại Công ty TNHH đầu tư truyền thông và giải trí PHOME, Đạo diễn chương trình tại Công ty Đông Đô Show, Đạo diễn phim ngắn “Mắt cửa” - Cánh diều bạc 2011 - chia sẻ những kinh nghiệm về đạo diễn một chương trình sự kiện/show diễn.

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng tổ chức sự kiện ngày càng được gia tăng lên và gần như có mặt trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Tuy nhiên, để tổ chức được một sự kiện không phải là điều đơn giản và không phải ai cũng có thể điều hành một sự kiện thành công theo ý mình mong muốn. Vậy nên, Khoa Quốc Tế - Đại học Huế cùng diễn giả Huỳnh Viết Phương tổ chức một buổi talkshow về câu chuyện này.

Trong buổi gặp mặt và trò chuyện, anh Huỳnh Viết Phương đã chia sẻ những bài học, kiến thức, kinh nghiệm tổ chức một chương trình. Bên cạnh đó, anh san sẻ cùng các bạn sinh viên về cơ hội cũng như thách thức mà chúng ta sẽ trải qua khi làm một sự kiện, một chương trình. Ngoài ra, anh đã giúp sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện hiểu được các bước giúp tổ chức một chương trình thành công đi cùng những rủi ro tiềm ẩn bên trong.

Sau khi chia sẻ những kinh nghiệm của mình, diễn giả đã giao lưu cùng khán giả có mặt tại hội trường. Anh giải đáp những câu hỏi cũng như thắc mắc vô cùng thú vị và thực tế, giúp cho sinh viên có đam mê với ngành tổ chức sự kiện có một cái nhìn sâu sắc và chuyên nghiệp hơn về công việc này.

Buổi talkshow cùng diễn giả Huỳnh Viết Phương - “người thầy” dày dặn kinh nghiệm trong công việc tổ chức sự kiện với chủ đề “Kinh nghiệm đạo diễn một chương trình sự kiện/ show diễn” đã giúp cho các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện có cái nhìn sâu sắc, đồng thời góp phần tạo dựng nên những kỹ năng với đam mê công việc sau này.

Bài viết: Đỗ Ý Thảo