Xét tuyển học bạ và phương thức riêng năm 2023 của Khoa Quốc tế - Đại học Huế

Thông tin tuyển sinh xét tuyển học bạ và phương thức riêng năm 2023 của Khoa Quốc tế

Chương trình Liên kết với trường Đại học Turku, Phần Lan

Thông tin đăng ký xét tuyển ngành: An ninh mạng và Khoa học dữ liệu
 Thông tin chương trình:
 Bậc đào tạo: Cử nhân Công nghệ thông tin (An ninh mạng và Khoa học dữ liệu)
 Hình thức đào tạo: 2 + 1 (02 năm học tại Khoa Quốc tế, ĐHH + 01 năm học tại ĐH Turku, Phần Lan)
 Bằng cấp: Bằng quốc tế chính quy của Đại học Turku, Phần Lan
 Đại học Turku, Phần Lan nằm trong Top 3 trường tốt nhất của Phần Lan và Top 1% đại học tốt nhất trên toàn thế giới với môi trường học được thiết kế nhằm phát huy tối đa tiềm năng của người học.
 Chương trình được thiết kế cập nhật, hiện đại, đáp ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, môi trường giáo dục chất lượng cao.
Khoa Quốc tế, Đại học Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, có khả năng tư duy vượt trội và hội nhập toàn cầu; xây dựng môi trường tự do học thuật để khai phóng trí tuệ và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực trên nền tảng văn hóa dân tộc và tri thức của thời đại. Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo liên kết với các trường Đại học uy tín trên thế giới để hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam có thể thực hiện ước mơ du học với chi phí tài chính và thời gian một cách tiết kiệm nhất.

Học bổng "HUIS - Dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công"
*) Học bổng trị giá 15.000.000 cho thí sinh đạt điều kiện như sau: Ứng viên có chứng chỉ IELTS ≥ 7.0 (hoặc tương đương), hoặc có kết quả học tập  ≥ 9.0, hoặc đạt giải (nhất, nhì, ba các cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc giải khuyến khích trở lên đối với cấp Quốc gia; giải nhất, nhì, ba các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật các cấp, cuộc thi Olympic) và có điểm học bạ theo tổ hợp môn xét tuyển ≥ 19.5 điểm

*) Học bổng trị giá 10.000.000 cho thí sinh hoàn tất hồ sơ xét tuyển và đóng học phí đến ngày 31/05/2023 (Đợt 1)

*) Học bổng trị giá 5.000.000 cho thí sinh hoàn tất hồ sơ xét tuyển và đóng học phí đến ngày 31/07/2023 (Đợt 2)

Link đăng ký xét tuyển: https://forms.gle/5qy35TGDHNSrNdmx9

Chương trình Đại học chính quy do Đại học Huế cấp bằng

- Ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên Tổ hợp xét tuyển: A00; A01; C00; D01

- Ngành Quan hệ quốc tế Tổ hợp xét tuyển: C00; D01; D14; D15

- Ngành Truyền thông đa phương tiện Tổ hợp xét tuyển: C00; D01; D14; D15

Điều kiện xét tuyển:

*) Xét tuyển theo học bạ (Kết quả học tập bậc THPT)

• Xét trên tổng điểm TBC 3 học kỳ trong học bạ THPT (lớp 11 & HK I lớp 12) của tổ hợp xét tuyển ≥ 18đ.
  • Xét trên Kết quả học tập (Học bạ) 3 năm Trung học phổ thông, không tính học kỳ II của lớp 12 ≥ 18đ.
  • Xét trên Kết quả học tập (Học bạ) 3 năm trung học phổ thông ≥ 18đ.

Điểm xét tuyển = Điểm thi của tổ hợp 03 môn xét tuyển + Điểm ưu tiên (nếu có)

*) Xét tuyển theo phương thức riêng (Xét tuyển thẳng)

Khoa Quốc tế ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh thỏa mãn một trong các tiêu chí sau:

- Đạt giải khuyến khích trở lên trong các cuộc thi học giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

- Có học lực xếp loại giỏi 03 học kỳ (2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12).

- Có học lực xếp loại khá 03 học kỳ (2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12). thỏa mãn một trong hai điều kiện sau:

+ Có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS ≥ 5.5 (hoặc tương đương theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo); chứng chỉ còn thời hạn đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

+ Là học sinh lớp 12 chuyên tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung hoặc là học sinh lớp song ngữ có học tiếng Pháp/ tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung của các trường THPT và điểm trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12) môn tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung  ≥ 8,0.

- Là người có quốc tịch nước ngoài  đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (xếp loại học lực đạt loại khá trở lên) và có trình độ tiếng Việt đạt từ Bậc 2 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài.

Link xét tuyển các chương trình Đại học chính quy: https://dkxt.hueuni.edu.vn/