Tuyển sinh Chương trình liên kết với nước ngoài (Trường Đại học Turku, Phần Lan) ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu

Năm 2023; Khoa Quốc tế - Đại học Huế tuyển sinh 20 chỉ tiêu Chương trình liên kết với nước ngoài (Trường Đại học Turku, Phần Lan) ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu.

Đây là chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Turku, Phần Lan (Thuộc Top 1% các trường Đại học tốt nhất thế giới). Sinh viên tham gia chương trình này sẽ tốt nghiệp Đại học sau 3 năm học, trong đó có 2 năm học tại Khoa Quốc tế và 01 năm học tại Trường Đại học Turku (Phần Lan). Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin (Chuyên ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu) của trường Đại học Turku và có giá trị toàn cầu.

Phương thức xét tuyển: Xét học bạ và xét điểm thi THPT

Tổ hợp xét tuyển: A00 ( Toán, Lý, Hóa); A01 ( Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); D90 (Toán, KHTN, Anh)

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ: Tổng điểm 3 môn (học kỳ I, học kỳ 2 của lớp 11 và học kỳ I lớp 12) của tổ hợp xét tuyển >=18,00 điểm.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi THPT: Tổng điểm thi THPT năm 2023 của các môn thi trong tổ hợp xét tuyển >=18,00 điểm.

Toàn văn thông báo Tuyển sinh: Xem tại đây

Thông tin về cơ hội việc làm và điều kiện học tập: Xem tại đây

Đăng ký tư vấn tuyển sinh: Đăng ký tại đây

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển: Xem tại đây