HUIS và Báo Tuổi Trẻ trong chương trình Tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp 2023

Sáng ngày 4/3 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Huế (HUIS) rất vinh dự được là một trong những đơn vị tham dự chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Đại học Huế, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức.

Chương trình tư vấn tuyển sinh đã diễn ra tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế  ở 57 Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, TP Huế. 

Đến với chương trình, các bạn học sinh đã được các chuyên gia đến từ Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), đại diện các trường khối quân đội, các trường đại học lớn tư vấn, cung cấp nhiều thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm nay. 

Học sinh, phụ huynh cũng được trao đổi trực tiếp với đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo và các chuyên gia tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc về thi và tuyển sinh năm nay như: Đề thi năm nay ra sao? Làm sao để đạt kết quả cao các môn thi? Đăng ký xét tuyển, điều chỉnh các nguyện vọng thế nào cho hiệu quả?...

Đại diện HUIS - ThS. Trần Công Anh gặp gỡ TS. Phạm Thành Hưng - Phó Giám đốc Phụ trách, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng


Tại chương trình tư vấn tuyển sinh, Khoa Quốc tế đã giới thiệu về chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài cũng như các chương trình đào tạo bậc Đại học chính quy năm 2023 tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế. Khoa cũng đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về cơ hội việc làm cũng như các phương thức tuyển sinh và nhận được sự quan tâm từ rất nhiều bạn học sinh đến tham dự chương trình. 

Một số hình ảnh khác: 

PV: Thùy Dương