HUIS đồng hành cùng trường THPT Nguyễn Huệ trong sự kiện hướng nghiệp năm 2023

Chiều ngày 11 tháng 2 năm 2023; Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã cùng tham gia ngày Hội hướng nghiệp năm 2023 tại Trường THPT Nguyễn Huệ. Sự này này có sự tham gia của 10 trường Đại học đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế và Thành phố Đà Nẵng

Thầy Nguyễn Đức Tuệ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ khẳng định này hội hướng nghiệp là hoạt động có ý nghĩa cho gần 600 học sinh khóa 12 năm hocn 2022-2023 của nhà trường.

Tại ngày hội này, Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã giới thiệu 5 chương trình đào tạo bậc Đại học chính quy bao gồm: Ngành Quan hệ quốc tế; Ngành kinh tế Tài nguyên thiên nhiên; ngành Truyền thông đa phương tiện; Ngành Quản lý tài chính và bất động sản (dự kiến); ngành Châu Mỹ học (dự kiến). Ngoài ra, Khoa Quốc tế hiện tại đang đào tạo chương trình Đại học liên kết với trường ĐH Turku (Phần Lan) ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu theo hình thức 2+1; trong đó 2 năm học ở Khoa Quốc tế và 1 năm học tại trường Đại học Turku; bằng Đại học do trường Turku cấp.

Tại ngày hội Hướng nghiệp; Khoa Quốc tế đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về cơ hội việc làm cũng như các phương thức tuyển sinh và được đông đảo các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ quan tâm, tìm hiểu thông tin.

PV: Minh Giang