Khoa Quốc Tế - Đại Học Huế tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII, năm 2022

Tối ngày 29/8 vừa qua, Sinh viên và Giảng viên khoa Quốc Tế - Đại học Huế đã tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh lần thứ XII, năm 2022 với chủ đề “Đất nước Anh hùng ca” tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh.

Khoa quốc tế - Đại học Huế đã trình diễn tại liên hoan với các tiết mục ý nghĩa, được dàn dựng công phu và thể hiện giá trị sâu sắc trong từng tiết mục, vai diễn. Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh với chủ đề “Đất nước Anh hùng ca” từ ngày 29 - 31.08.2022.

Hình ảnh 1: Khoa Quốc Tế - Đại học Huế trình diễn tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII, năm 2022

Với tinh thần "ThinkGlobal - WorkGlobal” hướng đến sự vươn mình ra biển lớn từ cái nôi văn hoá nước nhà, khoa Quốc Tế - Đại học Huế đã mang đến Liên hoan một màn trình diễn ấn tượng với sự kết hợp giữa bài múa "Hào khí Việt Nam" hào hùng cộng với phần catwalk Việt phục và trang phục của các đất nước khác nhau trên khắp quả địa .Cuối cùng là ca khúc “Sẽ chiến thắng” nhằm gửi gắm những khát vọng chân thành nhất của lớp người trẻ về một Việt Nam ngày càng tươi sáng.

Hình ảnh 2: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh - Khoa Trưởng Khoa Quốc tế đại diện đơn vị nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức chương trình