How Can I Become a Modern Teacher? Practical Tips for Development

Ngày 16.12 vừa qua, HUIS Language Education phối hợp cùng Viện Giáo Dục Quốc Tế - IIE và tổ chức giáo dục, đào tạo hàng đầu thế giới - National Geographic Learning tổ chức sự kiện bồi dưỡng năng lực giảng dạy nhằm hỗ trợ phát triển chuyên môn dành riêng cho các giáo viên tiếng Anh tại miền Trung Việt Nam.

Sự kiện có sự hiện diện và trình bày của TS. Trần Xuân Thảo (Viện trưởng Viện Giáo dục Quốc tế, Tiến sĩ Quản lý Giáo dục ĐH Pennsylvania, Nguyên Giám đốc Chương trình Fulbright Việt Nam, Cố vấn Khoa Quốc tế - Đại học Huế) và ông Andrew Duenas (Chuyên gia tư vấn ELT cấp cao về Học thuật và Đào tạo tại National Geographic Learning).

Sự kiện tập trung thảo luận về các phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế và có tính tương tác, áp dụng cho nhiều tình huống giảng dạy khác nhau. Ngoài ra, người tham dự sự kiện còn được ông Andrew Duenas giới thiệu về bộ sách “Teach English with Confidence” mới phát hành của National Geographic Learning, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng tài liệu để giúp cho giáo viên nắm được phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.

Qua phần chia sẻ & hỏi đáp từ TS. Trần Xuân Thảo và ông Andrew Duenas, HUIS hy vọng các Thầy Cô giáo có mặt trong hội trường đã gặt hái thêm nhiều điều bổ ích, giúp việc giảng dạy ngoại ngữ cho học sinh của mình trở nên hiệu quả, thực tế hơn.