Thông báo Kế hoạch nhập học (đợt 1) Tân sinh viên Khóa 4, Khoa Quốc tế

Khoa Quốc tế - Đại học Huế trân trọng thông báo kế hoạch nhập học (đợt 1) như sau:

I. THỜI GIAN:

Từ 14h00 ngày 28/8/2023 tới 17h00 ngày 31/8/2023

II.ĐỊA ĐIỂM:

Phòng P.I.8, Khoa Quốc tế - Đại học Huế, Tầng 1, số 01 Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

III. HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÓ:

1.     Học bạ (bản sao chứng thực);

2.     Giấy khai sinh (bản sao chứng thực);

3.     Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023) hoặc bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 trở về trước) (bản sao chứng thực);

4.     Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023)(bản gốc);

5.     Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh: Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có): Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con cán bộ tai nạn lao động, mồ côi cả cha và mẹ, hộ nghèo, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật… (bản sao chứng thực);

6.     Minh chứng đạt các giải thưởng, đáp ứng điều kiện trúng tuyển đối với các thí sinh xét tuyển theo phương thức riêng (Nếu có; bản sao chứng thực)

7.     Giấy xác nhận thông tin về nơi cư trú của Công an Xã, Phường (theo mẫu CT07, Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ Công an; trong đó ở mục 8: Nội dung xác nhận khác đề nghị Công an Xã, Phường xác nhận “đã cư trú tại địa phương từ thời điểm …………đến thời điểm……..”.

8.     Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có);

9. Giấy chứng nhận đăng ký tạm hoãn nghĩa vụ quân sự (đối với nam);

10. Ảnh 3x4 cm: 04 ảnh (ghi rõ họ tên, lớp, mã SV) làm Thẻ sinh viên;

11. Hai (02) bản photo CMND/CCCD để làm Thẻ sinh viên và bảo hiểm;

12. Một (01) bản photo thẻ BHYT

13. Các khoản thu:

a) Khoản thu chuyển khoản trước khi nhập học: 5.700.500 đ bao gồm: Học phí HK1, 2023-2024; Bảo hiểm y tế và Lệ phí khám sức khỏe.

Nộp vào Tài khoản:1017017085

- Ngân hàng: TMCP Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Huế (SHB - CN Huế)

- Tên tài khoản: Đại học Huế (QT)

- Nội dung nộp: NH2023_Họ và tên sinh viên_SĐT_ngành học (viết tắt)

b) Các khoản nộp trực tiếp lúc nhập học: 700.000 đ; bao gồm: Áo đồng phục; áo quần thể dục; lệ phí làm thẻ sinh viên; bảo hiểm thân thể (tự nguyện)

Lưu ý:

*) Sinh viên đóng học phí, bảo hiểm y tế và lệ phí khám sức khỏe qua tài khoản ngân hàng trước ngày nhập học trực tiếp, sau khi chuyển khoản thành công, sinh viên chụp ảnh biên lai giao dịch để làm minh chứng khi đi nhập học

*) Giấy báo trúng tuyển của thí sinh đang ở tại Khoa Quốc tế, các bạn sẽ đến nhận giấy báo trúng tuyển thi làm thủ tục nhập học trực tiếp.

IV. QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Bước 1: Sinh viên nhận phiếu thứ tự, kê khai thông tin và chuẩn bị các hồ sơ, minh chứng đã nộp học phí, bảo hiểm y tế và lệ phí khám sức khỏe (Bàn 1)

Bước 2: Sinh viên vào nộp hồ sơ theo số phiếu thứ tự đã được phát (Ngành Truyền thông đa phương tiện nộp tại Bàn 2; Ngành Quan hệ quốc tế và ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên nộp tại Bàn 3)

Bước 3: Sinh viên đăng ký và nộp tiền các khoản áo đồng phục; lễ phục; trang phục học môn giáo dục thể chất; bảo hiểm thân thể (Bàn 4)